Tử vong do bị cuốn vào trục máy trộn cám

Theo thông tin ban đầu do công ty cung cấp, khoảng 9 giờ ngày 13-7, anh Nhựt đổ thức ăn vào máy trộn cám để chế biến thức ăn thủy sản. Sau đó, những công nhân khác phát hiện anh Nhựt bị cuốn vào trục máy trộn cám cho nên đã ngưng vận hành máy ngay và báo cáo với chủ công ty. Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh An Giang (trạm đặt Châu Phú) đã điều hai xe chữa cháy cùng 20 chiến sĩ đến hiện trường để cứu anh Nhựt.

Nơi anh Nhựt bị cuốn vào trục máy nằm trên cao cho nên lực lượng cứu hộ phải từng bước dùng đến máy hàn điện để cắt trụ và kích trục máy trộn cám lên nếu không nạn nhân sẽ bị nghiền nát. Phải đến hơn năm giờ sau, lực lượng cứu hộ mới đưa anh Nhựt ra khỏi trục máy nhưng anh đã tử vong. Vụ tai nạn đang được các cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Đại diện Liên đoàn Lao động TP Long Xuyên đã trao hai triệu đồng hỗ trợ gia đình anh Nhựt, Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Thủy sản Cửu Long An Giang đã trực tiếp đến động viên, lo chi phí mai táng và hỗ trợ bước đầu cho gia đình anh Nhựt 50 triệu đồng.

THANH DŨNG

Bình luận
0

Bình luận